Chọn mua nhà cho chó thế nào cho phù hợp?

0

Bạn có thực sự biết cách mua nhà cho chó phù hợp? Liệu mua ngôi nhà có phù hợp với chó cưng nhà bạn? Nên chọn chuồng chó như thế nào cho đúng cách? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách mua nhà cho chó

Chọn nhà bằng inox cho chó

Thông thường chọn nhà bằng inox thường dành cho loại chó giá rẻ thường được gọi là chuồng và được sử dụng rất phổ biến bởi nó không mang tính thẩm mỹ cao. Đây được coi là chỗ ở đơn thuần nhất cho chó nhà bạn. Nếu bạn muốn di chuyển cún nhà bạn đi nơi xa bằng ô tô, tàu hay thuyền thì chiếc chuồng này khá phù hợp để di chuyển.

Điểm nổi bật của chiếc chuông này chính là rất thông thoáng, khoảng cách giữa các khung sắt khá rộng giúp bạn vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, do chất liệu làm bằng inox hoặc thép không gỉ nên việc di chuyển đi lại khá bất tiện và nó cũng cồng kềnh. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi chọn loại chuồng này.

Chuồng cho chó bằng nhựa

Đây là sản phẩm chuồng cho chó nổi bật và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Loại chuồng này có tính thẩm mỹ rất cao có thể dùng làm vật trang trí và một số tác dụng khác trong nhà. Giá thành của loại sản phẩm này cao hơn chút so với các sản phẩm chuồng sắt thông thường. Tuy nhiên chất liệu và độ bền của dòng sản phẩm này sẽ khiến bạn hài lòng.

Chuồng làm bằng chất liệu mềm

Đây là loai chuồng được làm bằng vải, sợ nilon, đệm mút hoặc các chất liệu mềm khác. Chuồng mềm cực nhẹ và có thể gấp gọn lại để mang theo trong balo khi bạn muốn đưa những chú cún của mình đi dã ngoại.

Tuy nhiên, nhược điểm của chúng chính là không chắc chắn và không phải loại có thể sử dụng lâu dài. Đặc biệt rất khó để làm sạch nếu chẳng may cún bậy bên trong. Hơn nữa, cửa của chúng cũng không chắc chắn, do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loài chuồng này.

Chuồng chó bằng gỗ

Loại chuồng gỗ này không đơn thuần chỉ là chỗ ở cho chó mà còn chúng có tính thẩm mĩ cao, có thể dùng làm vật trang trí và một số tác dụng khác trong nhà,

Tuy nhiên loại chuồng này đắt hơn khá nhiều so với các loại chuồng khác, thêm nữa là chúng rất khó vệ sinh. Đăc biệt, loại chuồng gỗ cũng chỉ được sử dụng ở trong nhà, hầu như không thể mang theo khi ra ngoài.

Trên đây là một vài phân tích về cách chọn chuồng chó. Chúng bạn chọn được ngôi nhà phù hợp cho cún cưng của mình!


Đánh giá bài viết
Chia sẻ:

Leave A Reply