Đối Tượng Tuyển Sinh Đại Học Thú Y Tại Hà Nội Năm 2021

0
Được biết từ năm 2021 Đại Học Thú Y Tại Hà Nội tiến hành tuyển sinh với hình thức xét tuyển không thi tuyển. Vậy những đối tượng nào mới đủ điều kiện theo học chuyên ngành thú y đang rất hót hiện nay? Đại Học Thú Y Hà Nội đã có thông báo về đối tượng tuyển sinh, hình thức xét tuyển cũng như cách thức nộp hồ sơ. Như vậy, chắc chắn những bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành thú y cần nắm rõ để biết rằng mình có thuộc đối tượng đủ điều kiện xét tuyển hay không?
Đối tượng tuyển sinh đại học thú y

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Đại Học Thú Y Tại Hà Nội năm 2021?

Thời điểm này, hầu hết tất cả các trường Cao Đẳng, Đại Học trên toàn quốc đều đang lên phương án tuyển sinh cho năm học 2021, Đại Học Thú Y Tại Hà Nội cũng vậy. Năm nay nhà trường sẽ tăng chỉ tiêu một số ngành mũi nhọn của trường, trong đó có Ngành Bác Sỹ Thú Y, bởi vì đây là ngành học được thí sinh đánh giá cao và lựa chọn đăng ký xét tuyển nhiều do sự phát triển cũng như tiềm năng tương lai của nhóm ngành này. Theo đó, đối tượng xét tuyển vào trường cũng được nhà trường quy định rõ ràng theo quy chế của Bộ giáo dục, tất cả những bạn tốt nghiệp THPT trở lên, phẩm chất đạo đức tốt, điều kiện sức khỏe đảm bảo học tập sẽ đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào trường.
Để tạo cơ hội cho những bạn muốn nâng cao giá trị tấm bằng hoặc muốn học thêm ngành thú y khi đã tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành khác, mùa tuyển sinh 2021 Nhà trường cũng đã thông báo bắt đầu tuyển sinh đối với hệ liên thông Đại học thú y.

Phương thức tuyển sinh và điều kiện trúng tuyển vào hệ Đại Học Thú Y chí quy năm 2021?

 • Điều kiện cần: Tham gia kỳ thi quốc gia THPT 2021 đồng thời có đăng ký sử dụng điểm thi để xét tuyển vào các trường CĐ, ĐH.
 • Điều kiện đủ: Thí sinh đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và đồng thời không có môn nào bị điểm liệt.
 • Phương thức xét tuyển thẳng: Áp dụng cho đối tượng thí sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba thuộc các môn thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành phố trở lên.
 • Phương thức xét tuyển thẳng theo đặt hàng và học bổng của doanh nghiệp: Năm 2021 này, nhà trường sẽ tăng cường hợp tác với khối doanh nghiệp ngoài việc đảm bảo cơ sở thực hành thực tập cho sinh viên theo tiêu chí “học đi đôi với hành”, bao tiêu đầu ra cho học viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường còn nhận những đơn đặt hàng nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu đặc thù riêng của doanh nghiệp.

Thí sinh có nguyện vọng học ngành thú y làm hồ sơ như sau:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng (photo công chứng)
 • Học bạ (photo công chứng)
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có)
Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như trên và nộp tại: Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).
Điện thoại: 0921 767 899 – 0978 355 191 – 02432 97 96 96

Đánh giá bài viết
Chia sẻ:

Leave A Reply