Thông Báo Xét Tuyển Liên Thông Đại Học Thú Y Hà Nội Năm 2021

Ngành Thú y là ngành đào tạo và nghiên cứu năng lực chuyên môn về thú y, có khả năng thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, khả năng chẩn đoán và phòng trị bệnh cho chăn nuôi. Người làm việc trong lĩnh vực này góp phần chăm sóc – bảo vệ cho các vật nuôi bằng hiểu biết về luật thú y – thị trường thuốc thú y – thị trường chăn nuôi.

Thế nhưng, theo như số liệu thống kê năm 2020 thì có đến hơn 80% cán bộ ngành Thú y ở nước ta hiện nay chỉ có trình độ trung cấp và cao đẳng. Bởi vậy những người sở hữu tấm bằng Đại học Thú y với kiến thức cùng kỹ năng tay nghề chuyên sâu sẽ gần như nắm chắc cơ hội thăng tiến cùng mức đãi ngộ cao tại các cơ quan.

Liên thông đại học thú y

Điều này khiến những năm trở lại đây khóa học Liên thông Đại học thú y luôn là một trong những khóa học “hót” bậc nhất, và ở trong tình trạng “cháy chỉ tiêu từ sớm” trong các kỳ tuyển sinh hàng năm. Bởi vậy, để có thể đăng ký thành công và có cơ hội học tập tại trường thí sinh cần nắm chắc những thông tin về điều kiện xét tuyển, hồ sơ đăng ký cũng như thời gian tuyển sinh Liên thông Đại học Thú y của nhà trường.

Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Thú Y Hệ Đại Học Thú Y có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc được Bộ GD&ĐT tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo.

* Đối tượng tuyển sinh:

• Là những người đã có bằng trung cấp, cao đẳng chuyên ngành Thú y, chăn nuôi thú y, dịch vụ thú y.
  • Là những người đã có bằng trung cấp, cao đẳng của bất kỳ chuyên ngành khác sẽ phải mất thêm 1 học kỳ học chuyển đổi trước khi học liên thông lên đại học thú y

* Thời gian đào tạo: Trường tổ chức lớp học Online và tập chung ngoài giờ hành chính vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Lớp khai giảng nhiều đợt trong năm, thí sinh liên hệ ban tư vấn theo số Hotline: 0978 355 191 để được tư vấn khóa học gần nhất.

Mục tiêu đào tạo:

• Có kiến thức cơ bản, vững chắc về giải phẫu, tổ chức, sinh lý học, dược lý học, miễn dịch học thú y;
  • Tổ chức, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thú y (Thuốc thú y, vắc xin, các chế phẩm sinh học);
  • Thực hiện được quy trình vệ sinh phòng bệnh và phòng bệnh bằng thuốc, vắc xin;
  • Chẩn đoán được bệnh bằng các phương pháp chẩn đoán lâm sàng, xét nghiệm và phân tử (công nghệ cao);
  • Tổ chức thực hiện điều trị bệnh cho gia súc, gia cầm;
  • Chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật liên quan đến thú y;
  • Xây dựng, tổ chức thực hiện quy trình phòng bệnh, điều trị bệnh theo hướng hiện đại, hữu cơ, dược liệu và an toàn sinh học.

Chương trình đào tạo:

Theo chương trình đào tạo ngành và chuyên ngành tương ứng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua.

Thời gian đào tạo:

• Tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (6 học kỳ) : 2,5 – 3,0 năm
  • Tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành (4 học kỳ) : 1,5 – 2,0 năm
  • Tốt nghiệp Trung cấp trái ngành (7 học kỳ) : 2,5 – 3,0 năm
  • Tốt nghiệp cao đẳng trái ngành (5 học kỳ) : 1,5 – 2,0 năm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Đại học thú Y

• Phiếu đăng ký học Đại học (theo mẫu);
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng (công chứng);
  • Bản sao bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng (công chứng);
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
  • 03 phong bì ghi địa chỉ có dán tem;
  • 04 ảnh màu 4×6 cm, mặt sau có ghi rõ họ, tên và ngày tháng năm sinh của thí sinh.

Địa chỉ đăng ký học Liên thông Đại học Thú y tại Hà nội

Thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông Đại học Thú y cần làm bộ hồ sơ đăng ký theo mẫu của nhà trường nộp về ban tuyển sinh theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).
Điện thoại: 0978 355 191 – 02432 97 96 96