Điểm Chuẩn Đại Học Thú Y Hà Nội Năm 2021

Thông tin về mức điểm chuẩn Đại học Thú Y Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu? Danh mục hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội bao gồm những gì? Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội ở đâu?

•    Các Bước Đăng Ký Xét Tuyển Đại Học Thú Y Hà Nội
    •    Đại Học Thú Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT

Mức điểm chuẩn của Đại học Y Hà Nội năm 2021

Trước đây theo quy định cũ điều kiện cũng như điểm chuẩn xét tuyển đó chính là đạt mức điểm sàn chung của từng khối xét tuyển sẽ được Bộ GD&ĐT đưa ra sau khì thi đại học cao đẳng (hiện nay là kỳ thi THPT quốc gia).

Ở kỳ tuyển sinh năm nay, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đam mê ngành Thú Y, Đại học Thú Y Hà Nội – Khoa Thú y Trường Đại học Đông Đô thực hiện tuyển sinh theo đúng quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ GD&ĐT theo 2 hình thức “Xét học bạ THPT” và “Xét điểm thi THPT quốc gia”. Theo đó, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Đại học Thú Y Hà Nội là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương như Bổ túc Văn Hóa đối với phương thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT.

Như vậy, mức điểm chuẩn Đại học Thú Y Hà Nội được coi chính là tốt nghiệp THPT Quốc gia là thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội (thí sinh lưu ý: Quy định này có áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước qua hình thức xét học bạ THPT hoặc tương đương).

Thế nhưng, để có thể đảm bảo chỉ tiêu được giao của Bộ GD&ĐT cho nhà trường cũng như việc đảm bảo được chất lượng đầu vào của trường. Đại học Thú Y Hà Nội đưa ra thêm tiêu chí phụ để phù hợp đó là yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm THPT phải đạt loại khá trở lên.

Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước và những thí sinh không đăng ký xét tuyển cao đẳng đại học trong kỳ thi quốc gia năm 2021 sẽ đăng ký xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng Thú Y Hà Nội qua hình thức xét tuyển kết quả học tập THPT (thông qua học bạ THPT).

Còn những thí sinh năm nay có đăng ký xét cao đẳng đại học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia thì ngay sau khi nhận được giấy báo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, Đại học Thú Y Hà Nội ngay.

* Thí sinh lưu ý: Cần hết sức lưu ý rằng mức điểm chuẩn Cao đẳng, Đại học Thú Y Hà Nội có thể sẽ tăng lên theo từng đợt xét tuyển theo chiều hướng đợt sau cao hơn đợt trước đó. Bởi vậy thí sinh nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển sẽ càng cao.

Hồ sơ xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội

Năm 2021 Đại học Thú Y Hà Nội tuyển sinh hệ Đại học chính quy trên phạm vi toàn quốc. Để đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Sơ yếu lý lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • Bốn ảnh 3cm × 4cm;
  • Bản sao học bạ THPT hoặc BTVH;
  • Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc  giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính;
  • 02 chiếc phong bì dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ bên ngoài thông tin các nhân, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết.

Địa chỉ đăng ký học Đại học Thú Y Hà Nội

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh như trên rồi nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ phòng tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Thú y Hà Nội