Hướng dẫn Hồ sơ Đăng ký Liên thông Đại học Thú y Hà Nội

0

Hồ sơ Liên thông Đại học Thú y Hà Nội mua ở đâu? Khai hồ sơ Liên thông Đại học Thú y Hà Nội cần lưu ý những điểm nào? Danh mục Hồ sơ Liên Thông Đại học Thú y Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Trên đây là những thắc mắc mà ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Đại học Thú y – Khoa Thú y Trường Đại học Đông Đô thường xuyên nhận được từ các thí sinh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng kí học cũng như hoàn thiện các thủ tục hồ sơ cần thiết trong bài viết này Ban tuyển sinh sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục hồ sơ cũng như những lưu ý khi làm hồ sơ đăng kí học Liên thông Đại học Thú y Hà Nội như sau:

lien-thong-dai-hoc-thu-y

Những danh mục Hồ sơ Liên thông Đại học Thú y Hà Nội

Theo đúng qui chế về tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và qui định của nhà trường, tính từ lúc đăng kí dự tuyển đến lúc hoàn thiện hồ sơ và đi học thì thí sinh sẽ phải hoàn thiện 2 bộ hồ sơ đăng kí dự thi và hồ sơ nhập học theo 2 giai đoạn khác nhau cụ thể như sau:

* Hồ sơ đăng kí dự thi: Chính là bộ hồ sơ để thí sinh đăng kí dự tuyển liên thông Đại học Thú y Hà Nội, thí sinh mua và nộp tại phòng tuyển sinh của trường,  bao bồm các giấy tờ như sau:

 • Bằng THPT + học bạ THPT công chứng.
 • Bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng ngành Thú y công chứng.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • 04 ảnh cỡ 3×4
 • Phong bì có dán tem và ghi rõ sđt cùng địa chỉ chi tiết của thí sinh.

* Hồ sơ nhập học: Khi có kết quả trúng tuyển thí sinh sẽ phải làm thêm 1 bồ sơ nhập học nộp cho phòng đào tạo của trường khi làm thủ tục nhập học bao gồm những giấy tờ sau:

 1. Bộ sơ yếu lí lịch HSSV (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) các xác nhận của chính quyền địa phương.
 2. Sổ đoàn viên
 3. Bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng Thú y công chứng.
 4. Giấy khai sinh bản sao.
 5. 4 ảnh cỡ 3×4
 6. Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Đại học Thú y Hà Nội mua ở đâu?

Thí sinh hồ sơ + phiếu đăng kí tuyển sinh Liên thông Đại học Thú y Hà Nội theo mẫu của nhà trường tại phòng tuyển sinh: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 02432 97 96 96 – Hotline: 0921 767 899


Đánh giá bài viết
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Leave A Reply