Lý do chú chó nhìn chằm chằm vào cô chủ mỗi đêm

0

Một netizen mới đây đã đăng tải một câu chuyện xúc động về lý do khiến chú chó cô mới nhận nuôi cứ nhìn chằm chằm vào cô hàng đêm.

Mới đây, một cư dân mạng đăng tải một bài viết nói rằng gia đình cô mới nhận nuôi một chú chó vàng. Chú chó này rất ngoan ngoãn, nghe lời và thân thiện nên cả gia đình cô đều rất yêu thương, chăm sóc cho nó. Tuy nhiên, có một điều khó hiểu là hàng đêm chú chó này đều đứng ở cửa ra vào nhìn chằm chằm vào cô khi cô đi ngủ. Thậm chí cô thiếu chút nữa đã ngất xỉu khi ban đêm tỉnh giấc chợt phát hiện chú chó vẫn đang nhìn mình chằm chằm.

Lúc đầu, cô gái tự nhủ có thể do chú chó chưa quen nhà nên mới hành động như vậy. Thế nhưng sau một thời gian dài nó vẫn duy trì thói quen này khiến cô không khỏi bận tâm.

chu-cho-khong-ngu

Cuối cùng, cô quyết định trở lại trung tâm cứu trợ động vật để hỏi thăm về tình hình của chú chó vàng trước khi được cô nhận nuôi. Cô không thể chịu nổi khi hàng đêm nó đều nhìn chằm chằm vào mình. Tại đây, các nhiên viên trung tâm đã kể lại cho cô nghe một câu chuyện vô cùng xúc động.

Thì ra chú chó vàng rất yêu quý người chủ cũ, tuy nhiên, khi trong nhà có người mang thai, họ đã mang nó đến trung tâm cứu trợ khi nó đang ngủ say. Chắc hẳn chú chó đã rất đau buồn và tổn thương vì việc đó. Chính vì thế mà sau khi được cô gái nhận nuôi, nó sợ chuyện cũ sẽ lặp lại nên mới không dám ngủ.

Biết được lý do chú chó hành động như vậy, cô gái xúc động rơi nước mắt, đưa chú chó trở về nhà và cho nó ngủ chung, chăm sóc, yêu thương nó tận tình hơn nữa với hy vọng sự chân thành cô cô sẽ giúp nó chữa lành vết thương trong lòng./.


Đánh giá bài viết
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Leave A Reply