Xét Tuyển Văn Bằng 2 Trung Cấp Thú Y Hà Nội Học T7,CN

0

Khóa học “Văn bằng 2 Trung cấp Thú y” là khóa học dành cho những người đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành đào tạo khác. 

Khóa học “Văn bằng 2 Trung cấp Thú y” là gì?

Nội dung chương trình khóa học “Văn bằng 2 Thú y” được nhà trường xây dựng rút ngắn chỉ còn 10 tháng theo đúng quy định của Bộ. Cụ thể: Những môn học khoa học cơ bản như; Triết học, Giáo dục thể chất, Phát luật Đại cương, Tiếng anh…. học viên đã được học ở văn bằng thứ nhất sẽ được chuyển điểm và không phải học ở chương trình “Văn bằng 2 Trung cấp Thú y” nữa, mà học viên sẽ tập trung vào các học phần chuyên ngành Thú y, thực hành kỹ năng tay nghề là chính.

Bởi vậy, dù thời gian học được rút ngắn chỉ còn 10 tháng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo cũng như khố lượng kiến thức cho học viên. Đảm bảo ngay sau khi ra trường học viên có thể làm việc được ngay, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhân lực của các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước với yêu cầu ngày càng khắt khe hiện nay.

Vì sao nên học “Văn bằng 2 Trung cấp Thú y

Theo như kết quả phân tích thị trường lao động việc làm ở nước ta thì từ nay đến năm 2020, cho thấy nhu cầu nhân lực ở nhóm ngành Nông – Lâm – Ngư nghiệp sẽ rất lớn, và đặc biệt là ngành Chăn nuôi và Thú y chính là ngành trọng điểm. Bởi vậy, sinh viên học ngành Thú y ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển trong thời gian tới với những sự lựa chọn hết sức đa dạng trong môi trường làm việc từ cơ quan quản lý nhà nước tới các bệnh viện thú y, các phòng khám hoặc các cơ sở chăm sóc thú cưng tư nhân cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Trong khi theo quy định “điều kiện để hành nghề thú y” tối thiểu phải có bằng Trung cấp Thú y trở lên. Bởi vậy mà khóa học “Văn bằng 2 Thú y” với thời gian đào tạo ngắn, linh hoạt (có lớp học cuối tuần), đồng thời vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức đã trở thành hướng đi được đông đảo thí sinh lựa chọn khi muốn chuyển đổi nghề nghiệp sang ngành thú y.

Xét tuyển “Văn bằng 2 Trung cấp Thú y” chuyển đổi từ ngành học khác

Căn cứ kế hoạch đào tạo và tuyển sinh của Khoa Thú y – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội, Căn cứ vào nhu cầu cấp bách về nhân lực chất lượng cao ngành Thú y của Xã hội. Nhà trường thông báo tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Thú y chuyển đổi từ những ngành học khác, lớphọc ngoài giờ hành chính (t7,cn) cụ thể như sau:

  1. Thời gian tuyển sinh: Khoa Thú y – nhà trường tuyển sinh liên tục, lớp khai giảng hàng tháng (thí sinh liên hệ hotline ban tư vấn để được biết khóa khai giảng gần nhất).
  2. Hình thức tuyển sinh: Lớp Văn bằng 2 Trung cấp Thú y nhà trường tuyển sinh theo hình thức “Xét tuyển đầu vào Miễn thi”.
  3. Đối tượng Tuyển sinh: Đối tượng tuyển sinh của lớp “Văn Bằng 2 Trung cấp Thú y” là tất cả công dân Việt Nam có đầy đủ sức khỏe để tham gia khóa học theo quy định, đồng thời học viên phải đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành bất kỳ (không phân biệt loại hình đào tạo).
  4. Thời gian học: Sau khi trúng tuyển các học viên sẽ học lớp Trung cấp Thú y Văn bằng 2 thời gian “10 tháng”, thời gian học được nhà trường bố trí học ngoài giờ hành chính (cụ thể là vào t7,cn hàng tuần).
Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y

Thí sinh có nhu cầu học lớp Trung cấp Thú y Văn bằng 2 cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường bao gồm những giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lý lịch theo mẫu của Bộ GD&ĐT (Bộ hồ sơ HSSV có bán ở các hiệu sách).
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • 04 ảnh cỡ 4cm x 6cm.
  • Bằng + bảng điểm tốt nghiệp văn bằng thứ nhất.

Bạn được gì khi học Văn bằng 2 Thú y tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

➡ Học viên sẽ được đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề.

➡ Học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành Thú y.

➡ Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.

➡ Học viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các trại trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận.

➡ Học viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành Thú y trong xã hội hiện nay luôn cao.

➡ Học viên sẽ được ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm (học bổng có thể lên tơi 15% học phí khi nhập học).

➡ Ngoài ra, nhà trường còn rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác cho học viên xuất sắc, hãy đăng ký ngay để được học với những người đam mê nghề Thú y năng động và đầy nhiệt huyết cũng chế độ đãi ngộ cao trong xã hội hiện nay…

Trong quá trình làm hồ sơ có gì băn khoăn thí sinh có thể liên hệ Ban tuyển sinh theo địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.


Đánh giá bài viết
Chia sẻ:

Leave A Reply