Bác sĩ thú y “hotboy” đốn tim cư dân mạng

Với khuôn mặt đẹp trai, thân hình cân đối cùng những hành động vô cùng đáng yêu, bác sĩ thú y Evan Antin đang gây sốt trên mạng xã hội với hàng chục ngàn người theo dõi.

Bác sĩ thú y Evan Antin hiện đang sống tại California, Mỹ đang gây chú ý trên mạng xã hội không chỉ bởi gương mặt điển trai, vóc dang cân đối mà còn bởi tài năng, lòng yêu nghề cùng những hành động vô cùng đáng yêu của mình.

Bác sĩ thú y "hotboy" đốn tim cư dân mạng

Bác sĩ thú y Evan Antin.

Không như những người tốt nghiệp các trường đại học thú y khác thường mở phòng khám tư hoặc làm việc cố định tại một bệnh viện thú y, bác sĩ Evan Antin lại dành nhiều thời gian dành cho du lịch, khám phá các địa danh trên thế giới, đến những nơi động vật cần sự giúp đỡ. Hiện tại, anh đang công tác tại bệnh viện thú y Conejo Valley ở Thousand Oaks, bang California

Bác sĩ thú y "hotboy" đốn tim cư dân mạng 2

Evan đang công tác tại bệnh viện thú y Conejo Valley.

Với vai trò là một bác sĩ thú y, chuyên gia chăm sóc chữa bệnh cho động vật, Evan Antin hi vọng những kiến thức của mình có thể giúp đỡ được các tổ chức, đoàn thể cứu hộ động vật trên thế giới.

Sau khi những hình ảnh đáng yêu về công việc và cuộc sống cá nhân của được đăng lên trang Instagram, anh chàng bác sĩ đã nhanh chóng trở nên hot và được rất nhiều người chú ý.

Bác sĩ thú y "hotboy" đốn tim cư dân mạng 3

Hình ảnh đáng yêu của bác sĩ  Evan.

Khi chiêm ngưỡng những hình ảnh của Evan, rất nhiều người bình luận cho rằng anh chính là bác sĩ thú y điển trai nhất thế giới. Thậm chí tạp chí People còn bình chọn Evan Antin là bác sĩ thú y gợi cảm nhất. Trang Instagram cá nhân của Evan cũng thu hút hàng chục ngàn người theo dõi. Mỗi bức ảnh của anh chàng đều nhận được hàng ngàn lượt thích và chia sẻ.

Rất nhiều người đã trở thành fan của anh chàng, đồng thời bày tỏ ý muốn tham gia những dự án cứu hộ động vật của anh chàng bác sĩ hotboy này.

Bác sĩ thú y "hotboy" đốn tim cư dân mạng 4

Bác sĩ Evan trong phòng khám.

Bên cạnh công việc của một bác sĩ thú y, Evan còn là người mẫu bán thời gian và làm việc như một huấn luyện viên thể hình cá nhân. Đó cũng chính là lý do khiến các fan không ngạc nhiên khi thấy thân hình chuẩn 6 múi của chàng bác sĩ.

Hiện tại, Evan Antin đã trở nên nổi tiếng sau khi một số trang báo mạng có uy tín trên thế giới đăng tải những hình ảnh về anh chàng. Trang Instagram và Facebook của chàng bác sĩ nhận được lượng lớn sự truy cập.

Theo danviet.