Làm sao học cao đẳng y dược Hà nội khi không có học bạ phổ thông

“Em đã mất học bạ cách đây không lâu, giờ có học Cao đẳng dược Hà Nội 2017 được nữa không?” Đó chính là thắc mắc của một bạn thí sinh cũng như một số bạn khác như: “Em đã đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2016, nhưng tại một đợt chuyển nhà nên em đã bị mất học bạ THPT. Năm nay 2017, em muốn nhập cuộc xét tuyển vào Cao Đẳng Dược tại thủ đô Hà nội có được không?”

truong-cao-dang-duoc-ha-noi-uy-tin-2

Trả lời bạn về điều kiện học Cao Đẳng đông y TP Hà Nội

Trong thời gian này, Ban support tuyển sinh CĐ thuốc đông y TP. hà Nội với nhận đc tương đối nhiều thắc mắc của người dùng sỹ tử, trong các số đó sở hữu câu hỏi của thí sinh “Mất học bạ THPT mang đc nhập cuộc xét tuyển CĐ Dược Hà Thành năm 2017 không?”. Ban support tuyển sinh CĐ Dược thủ đô xin replay câu hỏi của bạn như sau:

Căn cứ theo thông báo tuyển sinh Cao đẳng y dược Hà nội năm 2017, sỹ tử muốn ĐK xét tuyển cần đáp ứng đc các điều kiện: phải có giấy tốt nghiệp trung học phổ thông và Hạnh kiểm ở lớp 12 xếp loại khá trở lên.

Thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển bắt buộc sẵn sàng giấy má xét tuyển bao hàm các sách vở và giấy tờ như: Phiếu ĐK xét tuyển theo loại của trường, phiên bản sao công chứng bằng phải chăng nghiệp cấp 3 (hoặc Giấy công nhận phải chăng nghiệp tạm bợ ví như thí sinh vừa thấp nghiệp năm 2017), phiên bản sao công chứng học bạ THPT, 04 Ảnh 3×4 & 02 bì thư với dán sẵn tem ghi hầu hết bọn họ tên, số điện thoại và cửa hàng liên lạc của sỹ tử.

Trong nếu thí sinh bị mất học bạ trung học phổ thông, sỹ tử vẫn với thể nhập cuộc ĐK xét tuyển. tuy nhiên sau lúc sỹ tử trúng tuyển & tới nhập học, trong một số trong những ví như Nhà trường có thể sẽ yêu cầu bạn nộp bạn dạng sao học bạ THPT. Chính bởi vậy bạn nên gọi điện liên lạc mang trường trung học phổ thông nơi bạn học để xin cấp lại học bạ.

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Nơi nộp giấy tờ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng thuốc đông y TP Hà Nội

Trường CĐ thuốc đông y TP.Hồ Chí Minh, and cơ sở tại Thành Phố Hà Nội, là cửa hàng đào tạo và giảng dạy lực lượng lao động ngành nghề thuốc đông y bậc nhất bên trên toàn quốc hệ CĐ mang các chuyên ngành: Dược, Điều dưỡng, công nghệ Xét nghiệm y tế.

Tiến hành tiêu chí đc giao năm nay, Nhà trường tuyển sinh bên trên toàn quốc mang điều khiếu nại chỉ phải thí sinh tốt nghiệp THPT theo chính sách của bộ LĐTB&XH nhằm mục đích huấn luyện bổ sung nguồn nhân lực mang tay nghề cao cho ngành y học, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sỹ tử được theo đuổi ngành mình phù hợp trong tự dưng đủ điểm trúng tuyển vào ĐH y dược.

Trên đây là một trong những số thông báo giải đáp cho câu hỏi của quý khách thí sinh toàn quốc, áp dụng với cả trường cao đẳng dược tp.hcm, mọi thông tin khác, các em vui lòng liên hệ theo số 0989 55 99 62.