Những điều kiện để tham gia học văn bằng 2 trung cấp mầm non

Học văn bằng 2 trung cấp mầm non tphcm được xem là cứu cánh dành cho nhiều bạn nữ khi mà thực trạng thất nghiệp đang ngày càng nhiều. Song những ai có đủ điều kiện để được tham gia học văn bằng 2 trung cấp mầm non.

Tại sao nên học văn bằng 2 trung cấp mầm non

van-bang-2-trung-cap-mam-non

Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn nên học văn  bằng 2 trung cấp mầm non tphcm:

• Thời gian đào tạo ngắn: Khác với việc học cao đẳng mầm non tphcm Vì học văn bằng 2 nên bạn chỉ cần mất 10 tháng để có được tấm bằng tốt nghiệp trung cấp mầm non chính quy theo quy định của Bộ giáo dục.
  • Điều kiện học tập linh hoạt: Các cơ sở đào tạo thường sẽ tạo điều kiện học linh hoạt cho học viên như ngoài giờ hành chính hay học vào thứ 7, chủ nhật. Do đó, bạn không cần phải lo lắng sẽ bị gián đoạn công việc.
  • Học viên sẽ được hưởng mọi quyền lợi như các sinh viên học hệ đào tạo chính quy về học phí, miễn giảm học phí hay vay vốn khi đi học.

van-bang-2-trung-cap-mam-non-01

Và đương nhiên khi tốt nghiệp bạn sẽ đạt chuẩn đầu ra như các ngành trung cấp sư phạm mầm non theo đúng yêu cầu của bộ giáo dục. Với tấm bằng đó bạn có thể yên tâm làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non công lập hay dân lập trên các nước với mức lương khởi điểm khá cao.

Điều kiện để được tham gia học văn bằng 2 trung cấp mầm non

Bất cứ ai có tình yêu với trẻ nhỏ và mong muốn học trung cấp mầm non thì đều có thể theo đuổi nghề này. Cùng với đó yêu cầu cụ thể đối với những người học trung cấp mầm non: Đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học của một ngành học bất kỳ.

van-bang-2-trung-cap-mam-non-02

Để đăng ký tham gia học văn bằng 2 trung cấp mầm non tphcm bạn cần chuẩn bị:

• Bản sơ yếu lý lịch có đóng dấu xác nhận của địa phương nơi mình sinh sống.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao bằng và bảng điểm đã được công chứng đầy đủ.
  • 2 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 được chụp trong 6 tháng trở lại đây.
  • Nếu bạn là đối tượng ưu tiên thì nên chuẩn bị các giấy tờ chứng nhận là đối tượng được ưu tiên để được hưởng những quyền lợi theo quy định của nhà nước.

Hi vọng bài viết đã giải đáp cho bạn những thắc mắc nếu như đang có ý định học văn bằng 2 trung cấp mầm non.