Trường cao đẳng y dược Hà Nội xét tuyển bao nhiêu chỉ tiêu nguyện vọng 2

Mục tiêu xét tuyển NV2 Cao đẳng y Hà Nội là bao nhiêu? thời điểm xét tuyển & giấy tờ xét tuyển NV2 gồm những gì? đấy là thắc mắc mà đa phần các bạn sinh viên muốn ĐK xét tuyển NV2 CĐ Dược Hà Nội đều mong muốn nhận đc lời giải đáp.

lien-thong-cao-dang-duoc-2

Cao Đẳng Dược TP.HN xin trả lời tất cả vướng mắc của rất nhiều sỹ tử như sau:

Trong dịp 1 xét tuyển NV1 mới đây, CĐ Dược TP.Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự chăm sóc & ưu tiên của phần đông sỹ tử. theo đó, con số sỹ tử nhập học NV1 vào trường đã gần như đủ tiêu chí, trường chỉ còn thiếu rất ít tiêu chí xét tuyển.

Mặc dù thế, để đảm bảo đc chỉ tiêu do Bộ GD và ĐT giao cho, trường liên tục thông tin tuyển sinh NV2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM. Do chỉ từ 1 lượng nhỏ mục tiêu còn thiếu, phải các sỹ tử sở hữu ước vọng theo học tại trường cần nộp hồ sơ trong những năm sớm nhất có thể.

Thời điểm xét tuyển NV2  Dược TP Hà Nội

Triển khai đúng quy định của cục GD & ĐT, thời điểm xét tuyển NV2 CĐ Dược TP.Hà Nội sẽ xuất phát từ ngày 14/08 tới ngày 31/08/2016.

Ngoài những, mục tiêu còn thiếu rất ít, vì vậy, ngay khi đủ mục tiêu xét tuyển mà Bộ GD & ĐT giao cho trường trong thời điểm năm nhâm thìn, trường sẽ ngừng tuyển sinh tại thời điểm đó. thế nên, sỹ tử nên nộp hô sơ trong thời gian sớm để bảo đảm an toàn phiên bản thân được theo học đúng mang hoài vọng.

lien-thong-cao-dang-duoc-2

Giấy má xét tuyển NV2 Cao Đẳng Dược Hà Nội

Cũng tương tự như đợt xét tuyển tiên phong vào CĐ Dược TP Hà Nội, ở đợt xét tuyển bổ trợ này, sỹ tử nên chuẩn bị sẵn sàng các giấy má sau đây:

+ 02 bạn dạng sao sở hữu công chứng bằng phải chăng nghiệp trung học phổ thông hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới thấp nghiệp THPT vương quốc năm nhâm thìn thì có thể sử dụng giấy ghi nhận phải chăng nghiệp trong thời điểm tạm thời photo công chứng).

+ 02 bạn dạng sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Hình ảnh 3×4 (ảnh chụp cách đây không lâu nhất trong khoảng thời gian nửa năm trở lại)

+ 02 phiên bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 bao thơ dán sẵn tem ghi rõ ràng tên + ADD + SĐT gọi điện liên lạc của thí sinh để nhà trường rất có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ giấy tờ khác ví như thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Bí quyết nộp giấy tờ xét tuyển NV2 CĐ Dược Hà Nội:

Sỹ tử tìm 1 trong những 2 hiệ tượng nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược như sau:

Bí quyết 1: sỹ tử nộp hồ sơ liên đới tại địa chỉB18 TT 17, KĐT Văn Quán, P. Phúc La, Q. HĐ Hà Đông, TP.Hà Nội.

Phương pháp 2: sỹ tử gửi thủ tục qua đường chuyển phát nhanh về Địa Chỉ của nhà trường Cao đẳng y dược Hà Nội.