Trường Cao đẳng y dược tại Hà Nội kết hợp đào tạo với thực tế công việc

Trường Cao đẳng y dược tại Hà Nội mang quan điểm coi trọng cả 3 phương diện kim chỉ nan, năng lực thực hành thực tế & năng lực hành nghề, Trường CĐ đông y TP Hà Nội luôn chú trọng huấn luyện nhân lực với đủ kiến thức chuyên môn, tài năng nghề nghiệp thỏa mãn nhu cầu của cộng đồng.

Đào tạo và huấn luyện CĐ y dược kết hợp kim chỉ nan sở hữu thực hành thực tế

Xuất phát điểm từ ý kiến bên trên, trong suốt quy trình huấn luyện và đào tạo, Trường CĐ thuốc đông y TP. Hà Nội luôn luôn chú trọng kết hợp đào tạo định hướng với thực hành. bên cạnh những giờ học định hướng để thiết bị kiến thức chuyên môn đông y, học sinh sinh viên còn đc rèn luyện kĩ năng công việc và nghề nghiệp trải qua những buổi thực hành thực tế tại những phòng thể nghiệm.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-hanoi-9

Nhà trường còn tổ chức cẩn thận nơi thực tập, kết nối với các trung tâm bệnh viện, Nhà thuốc, Công Ty Dược phẩm để khởi tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh sinh viên chuẩn bị rẻ năng lực công việc và nghề nghiệp, khiến quen với môi trường thiên nhiên làm việc thực tế, cùng theo đó tích lũy kinh nghiệm tay nghề trước khi ra trường.

Đặc biệt quan trọng Trường Cao đẳng đào tạo y dược tại Hà Nội cũng là 1 số ít trường sở hữu mô hình huấn luyện và giảng dạy trường học – bệnh viện, đây là 1 ưu thế mà không hẳn trường nào thì cũng mang.

Chính nhờ chiêu trò giảng dạy như trên mà đa phần sinh viên rẻ nghiệp CĐ Điều dưỡng, CĐ Dược Trường CĐ y dược Hà Nội đều chóng vánh kiếm được công việc tương thích sau lúc ra trường, đồng thời được những Doanh Nghiệp dược phẩm, những trung tâm y học thẩm định và đánh giá cao về tố chất hành nghề. đó cũng là một trong lợi thế cạnh tranh của phòng trường, khiến trường trở thành ADD học hành đáng tin cậy được các em học viên lựa chọn & cũng là ADD cung ứng nhân lực tin tưởng của rất nhiều đơn vị chức năng tuyển dụng.

Thông báo tuyển sinh CĐ thuốc đông y năm 2017

Có mục đích đào tạo và huấn luyện hướng đến quality đầu ra và nối sát mang việc làm, Trường CĐ y dược Thành Phố Hà Nội hiện đang thu hút được rất nhiều học sinh sinh viên theo học. Trường CĐ đông y Thành Phố Hà Nội hiện giờ đang là Địa Chỉ đào tạo và huấn luyện nhân lực ngành y dược có 3 chuyên ngành nghề chính bao gồm Cao Đẳng Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm. Địa thế căn cứ theo quy chế tuyển sinh hệ Cao Đẳng, cùng theo đó tạo điều kiện kèm theo cho thí sinh, năm 2017 Nhà trường dự đoán vẫn sẽ vận dụng bề ngoài tuyển sinh như 2016 là xét sỹ tử tốt nghiệp trung học phổ thông.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-hanoi-9

Điều kiện xét tuyển: tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng cho tất cả học viên tốt nghiệp năm 2017 và thí sinh thoải mái đã phải chăng nghiệp từ những năm trước. như vậy sỹ tử chỉ việc bảo đảm đã rẻ nghiệp trung học phổ thông là được đăng ký vào trường. đó là thời cơ dành cho những sỹ tử yêu thích và muốn cống hiến cho lĩnh vực thuốc bào chế từ đông y nhưng không đủ khả năng thi đại học.

Sỹ tử có ước vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược TP.HCM năm 2017 liên đới tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh chóng qua bưu điện.