Hướng Dẫn Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Trung Cấp Thú Y Hà Nội

0

Để đăng ký học Trung cấp Thú y Hà Nội – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội cần những giấy tờ gì? Thời gian đăng ký xét tuyển là khi nào? Điều kiện xét tuyển Trung cấp Thú y Hà Nội cần những gì? Địa điểm đăng ký học và tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Thú y Hà Nội ở đâu?

Đây là những thông tin cơ bản và cần thiết nhất mà các bạn thí sinh cần nắm được khi có nguyện vọng đăng ký học ngành Thú y tại Khoa Thú y Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển, nội dung bài viết này Ban tuyển sinh sẽ gửi tới các bạn toàn bộ những thông tin về  thủ tục giấy tờ, thời gian, địa điểm và điều kiện đăng ký xét tuyển Trung cấp Thú y Hà Nội cụ thể như sau:

Thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Thú y Hà Nội

Để đăng ký dự tuyển vào học Trung cấp Thú y Hà Nội – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tùy từng đối tượng thí sinh và hệ đăng ký học mà thủ tục hồ sơ sẽ có một số điểm khác nhau cụ thể như sau:

*. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng ký học hệ trung cấp chính 2 năm cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (bản sao công chứng)
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

*. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên đăng ký học hệ Văn bằng 2 Trung cấp Thú y học 10 tháng cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm văn bằng thứ nhất (bản sao có công chứng)
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

​Thời gian Xét tuyển Trung cấp Thú y Hà Nội

Khoa Thú y Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thực hiện tuyển sinh Trung cấp Thú y năm 2018 theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động – Thương binh và Xã Hội. Theo đó, trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 1/2018 và sẽ kết thúc tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được bộ giao.

Bởi vậy, thí sinh lưu ý nên nộp hồ sơ về trường sớm ở khoảng thời gian đầu năm sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn. Tránh trường hợp nộp hồ sơ muộn khi đã hết chỉ tiêu sẽ phải đợi lớp và chỉ tiêu của năm 2019. Khoa Thú y của nhà trường tuyển sinh và khai giảng hàng tháng, thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Thú y, Văn bằng 2 Thú y tại trường có thể liên hệ ban tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ và hướng dẫn hồ sơ cũng như lịch khai giảng lớp gần nhất.

Điều kiện đăng ký học Trung cấp Thú y Hà Nội

Theo Quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội áp dụng cho Khoa Thú y của nhà trường thì tùy từng đối tượng tuyển sinh và hệ đăng ký học mà điều kiện xét tuyển sẽ khác nhau cụ thể như sau:

*/ Đối với Hệ Trung cấp Thú y thời gian đào tạo 2 năm (dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT):

 • Điều kiện cần: Đã tốt nghiệp THPT, đồng thời có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học theo quy định, không đang trong thời gian thụ án.
 • Điều kiện đủ: Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ và kinh phí theo quy định của nhà trường.

*/ Đối với Hệ Văn bằng 2 Thú y thời gian đào tạo 10 tháng (dành cho đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên):

 • Điều kiện cần: Đã tốt nghiệp trung cấp trở lên ở các khối ngành khác (không phân biệt loại hình đào tạo), đồng thời có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học theo quy định, không đang trong thời gian thụ án.
 • Điều kiện đủ: Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ và kinh phí theo quy định của nhà trường.
Địa điểm đăng ký học Trung cấp Thú y Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Thú Y Hà Nội các bạn thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn trên rồi nộp về địa chỉ ban tuyển sinh: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899


Đánh giá bài viết
Chia sẻ:

Leave A Reply